สาวสองร่วมเกณฑ์ทหาร มีมงการันตีความสวย ทำ

ายตรง จ่ายจริง จ่ายชัวร์💯🇹🇭🇻🇳🇱🇦
ไม่มีเลขอั้น ไม่มีเลขเต็ม📌 สมัครฟรี‼️ได้ง่ายๆที่นี่
https://bit.ly/30FxgUg
สำหรับวันที่ 23 ก.ค. เป็นวันเกณฑ์ทหารวันแรก หลังจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ทำให้เลื่อนการเกณฑ์ทหารออกไปก่อน ล่าสุดที่ศูนย์ประสานแผนพัฒนาท้องถิ่นประจำ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นสถานที่ตรวจคัดเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2563 ซึ่งเป็นแรกของจังหวัดพิษณุโลก เริ่มต้นที่อ.วัดโบสถ์ ซึ่งคัดเลือกของ 6 ตำบล ประกอบด้วย ต.วัดโบสถ์ ต.ท้อแท้ ต.ท่างาม ต.บ้านยาง ต.หินลาด ต.คันโช้ง
โดยมีชายไทยที่อายุถึงเกณฑ์มาร่วมคัดเลือกทหารทั้งสิ้น 288 คน รับเข้าทหารกองเกินเข้าประจำการของอ.วัดโบสถ์ จำนวน 58 คน ในช่วงเช้าที่ผ่านมามีชายไทยที่สมัครใจเข้ารับใช้ชาติไปแล้ว 23 คน
ส่วนบรรย ากาศตั้งแต่เช้านี้ ทางกองทัพภาคที่ 3 เพิ่มมาตรการป้องกัน CO VID ด้วยการตั้งจุดคัดกรองให้ผู้คัดเลือกเข้าออกจุดเดียว พร้อมสวมหน้ากาก ขณะที่ให้ญาติมาร่วมเชียร์ให้กำลังน้อยลง โดยมีชายไทยที่อายุครบกำหนด ต่างเข้าแถวนำเอกสารหลักฐาน ใบสด.9 บัตรประจำตัวประชาชน มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ บางคนมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส
แต่ที่สะดุดสายตาหนุ่มๆ ทุกคนคงหนีไม่พ้นสาวสองที่เดินทางมาวันนี้และสร้างสีสันเรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากคือ นายภาณุพงศ์ โอนวัง อายุ 22 ปี หรือน้องลูกเม่น นักศึกษาปีที่ 4 สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ วิทลัยนาฏศิลป์สุโขทัย ดีกรีนางงามสาวประเภทสองชนะเลิศมาแล้วหลายรางวัล ล่าสุดชนะเลิศรางวัล 1 ในการประกวดสาวสองที่ จ.แพร่ และชนะเลิศการประกวดน้องนางบ้านนาจำแลง ประเพณีวิ่งคว ายที่จ.ชลบุรี
น้องลูกเม่น เปิดเผยว่า ปีนี้เตรียมใบรับรองแพทย์ เพื่อมายืนยันตนและขอผ่อนผันการคัดเลือกทหารกองเกินเข้าประจำการ ปีนี้เป็นปีที่ 2 เนื่องจากยังเรียนอยู่ คาดว่าปีหน้าจะมาทำการคัดเลือก ซึ่งเชื่อว่าเป็นบุคคลเป็นประเภท 4 รับการยกเว้น ขณะที่เดินทางมานั้นต่างก็มีหนุ่มๆ ชื่นชมกันไม่ขาดปากว่าสวยไม่แพ้นักแสดง
น้องลูกเม่น
เป็นอีกหนึ่งสาวสอง ที่ผู้หญิงเห็นแล้วต้องยอม หน้าสวยหวานมาก ซึ่งปีนี้น้องลูกเม่น ทำเรื่องผ่อนผันอีกปี เนื่องจากยังเรียนอยู่
เรียบเรียง siamstreet

Popular posts from this blog

น่าเศร้าใจมาก! ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ สุวะดี ตรอมใจจนสิ้นบุญอย่าสงบในบ้านพักที่ราช

ด่วน..หลวงพ่อชี้ให้ดูชัดๆๆแม่ตะเคียนเทพเงินเทพทองวัดต.ท่าอิบุญงวด1ส.ค.63.

ปู่เดือนชัยป่วย”

คอหวยส่องเลขเด็ด “หลวงพ่อสมหวัง”